Vương Anh

Home   /   Giảng viên   /   Vương Anh

Được xem là một trong những nhà đầu tư lâu năm trên thị trường chứng khoán Việt Nam, ông Vương Anh có kinh nghiệm trải rộng nhiều mảng từ tư vấn cho các nhà đầu tư lớn, quản lý quỹ đầu tư cá nhân VAF tổng tài sản ~50 tỷ với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư, đảm nhiệm vị trí chuyên viên tư vấn cao cấp 4 năm tại Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT.

Trong 2 năm gần đây, dòng vốn đổ vào thị trường chứng khoán Việt Nam rất mạnh mẽ, thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới tham gia. Với đam mê chia sẻ và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên thị trường, Vương Anh đã thấu hiểu những lỗ hổng trong kiến thức và lối tư duy đầu tư sai lầm của đa số nhà đầu tư hiện nay, Vương Anh khao khát thay đổi bằng chính kinh nghiệm bản thân để truyền đạt tới nhà đầu tư những kiến thức thực chiến nhất bởi: “Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư không bao giờ lỗ”.

“Với 3 năm kinh nghiệm đào tạo chứng khoán & tổ chức hội thảo lớn tại Hà Nội, Sài Gòn, khóa học Đầu tư thực chiến hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm bổ ích mang đến nhiều kĩ năng và kiến thức cho các học viên”, ông Vương Anh cho hay.

Vương Anh giảng dạy nội dung liên quan đến Đầu tư thực chiến theo dòng tiền thông minh VSA, Khóa học được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức thực chiến nhất giúp các nhà đầu tư tự tin bước chân vào thị trường chứng khoán. Để đầu tư thành công, kiến thức chỉ chiếm khoảng 30% còn lại là do kỹ năng, kinh nghiệm, kỷ luật, tầm nhìn và chiến lược. Sau khóa học chắc chắn nhà đầu tư sẽ tự mình nâng cao khả năng phân tích thị trường, nhận diện được vùng đỉnh vùng đáy, nhận biết được cổ phiếu nào đáng mua, có đặc điểm về kỹ thuật như thế nào, cũng như phương pháp quản trị danh mục hiệu quả nhất.”

Hiện nay, ông Vương Anh đang là chuyên viên môi giới cao cấp phòng Môi giới 8 Hội sở, thuộc khối kinh doanh có nhiều thành tích nổi bật và ấn tượng tại VNDIRECT.

Vương Anh

Vương Anh

Chuyên viên MG 8 - VNDIRECT HO