Nguyễn Thanh Tuấn

Home   /   Giảng viên   /   Nguyễn Thanh Tuấn

Ông Nguyễn Thanh Tuấn là một trong những thành viên đầu tiên góp phần xây dựng nền tảng hoạt động của Khối Phân tích - VNDIRECT bao gồm thiết kế đề án thành lập và phát triển sản phẩm. Với vị trí thành viên nhóm Chiến lược thị trường, ÔngTuấn là người giữ vai trò Biên tập thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm phân tích trước khi gửi đến khách hàng.

Sau nhiều năm làm việc tại VNDIRECT, Ông Tuấn đã tích lũy được kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thực hiện các sản phẩm phân tích chuyên biệt như xây dựng chiến lược đầu tư, đề xuất danh mục và trực tiếp tư vấn giao dịch cho các Khách hàng tổ chức.

Ông Tuấn còn là người chịu trách nhiệm chính cho Báo cáo phân tích định kỳ hàng tháng cũng như thực hiện các báo cáo định giá đối với các doanh nghiệp chưa niêm yết hoặc IPO. Bên cạnh đó, Ông Tuấn cũng là người có hiểu biết sâu và có kinh nghiệm phân tích nhiều Doanh nghiệp trong các ngành Bán lẻ, Xây dựng và Điện…

Ông Tuấn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm đầu tư và chia sẻ các kiến thức về phân tích cơ bản, qua đó Học viên có thể chủ động lựa chọn các cổ phiếu tăng trưởng và có cái nhìn tổng quan trên thị trường. Các buổi chia sẻ đầu tư của ông Tuấn thường thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia và tích cực tương tác để trao đổi về thị trường và phòng ngừa được những rủi ro không đáng có.

Hiện Ông Nguyễn Thanh Tuấn đang là trưởng nhóm Phân tích Khách hàng Cá nhân, trực thuộc Khối Phân tích VNDIRECT.

Nguyễn Thanh Tuấn

Nguyễn Thanh Tuấn

Trưởng nhóm Phân tích Khách hàng Cá nhân, Khối Phân tích VNDIRECT