Thông tin Khóa học

Trang chủ   /   Hội thảo “Quỹ chứng chỉ tiền gửi – Trợ lý đắc lực của doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Thông tin Khóa học

 • Đối tượng:KH Cá nhân và SME
 • Địa điểm:ZOOM Cloud Meeting
 • Thời gian:9h30-11h ngày 28/11/2020
 • Diễn giả :Chuyên gia quản lý quỹ IPAAM
 • Học phí:MIỄN PHÍ
 • Tình trạng:Đã hết hạn

Hội thảo “Quỹ chứng chỉ tiền gửi – Trợ lý đắc lực của doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Hội thảo Đầu tư Quỹ mở

Tìm hiểu kỹ hơn về Quỹ chứng chỉ tiền gửi – một”trợ lý’ hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh “bình thường mới”


CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (SME) ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI ĐIỀU GÌ?

Dịch bệnh Covid-19 mang tới những thách thức chưa từng có

“Cơn bão” dịch bệnh Covid-19 quét qua khiến không ít các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhiều thử thách. Theo thống kê của phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam VCCI, 60% doanh nghiệp vừa và nhỏ thiếvốn, đứt dòng tiền, 85% doanh nghiệp bị thu hẹp thị trường. Các doanh nghiệp SME là những đơn vị chịu nhiều tổn thất nhất khi năng lực, nguồn vốn cũng như nhân lực bị hạn chế. Do đó, một biện pháp an toàn về tài chính giống như một chiếc phao hỗ trợ trực tiếp các SME trước biến động khó lường trước mắt.

Đâu sẽ là những lựa chọn hỗ trợ về tài chính cho các SME?

Chính phủ đã có những hỗ trợ bằng những chính sách về ưu đãi vốn vay, gói hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các ngân hàng, tổ chức tín dụng cũng chung tay với hàng loạt  chương trình vay vốn ưu đãi, tái cơ cấu, giãn nợ. Một phương án nữa để tối ưu hóa dòng tiền, đó chính là Quỹ chứng chỉ tiền gửi. Các doanh nghiệp sẽ có một lựa chọn hấp dẫn cho nguồn tiền của mình để đảm bảo tăng tối đa lợi nhuận mà vẫn đảm bảo sự an toàn cùng với tính thanh khoản.


QUỸ CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI (DFUND) LÀ GÌ?

Những đặc điểm nổi bật của Quỹ chứng chỉ tiền gửi (DFUND) của VNDIRECT

Lãi suất vượt trội. So với lãi suất ngân hàng, đặc biệt trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp sẽ thu về nhiều lợi ích hơn. Hiện tại, lãi suất kỳ vọng của Quỹ chứng chỉ tiền gửi DFUND tại VNDIRECT là từ 5%-6% với mọi kỳ hạn.

Tính thanh khoản cao: Doanh nghiệp có thể mua vào hay rút tiền ra hàng ngày với số tiền bất kỳ, tùy theo nhu cầu.

Tính an toàn cao: Với những hạng mục đầu tư có tỷ lệ rủi ro thấp như trái phiếu Chính phủ, được quản lý bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu, tỷ lệ rủi ro của Quỹ chứng chỉ tiền gửi gần tương đương so với tiết kiệm ngân hàng.


QUỸ CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI – TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CỦA DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Tham gia hội thảo “Quỹ chứng chỉ tiền gửi – Trợ lý đắc lực của doanh nghiệp vừa và nhỏ”, các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ tiếp cận và hiểu sâu hơn về mô hình quỹ chứng chỉ tiền gửi, lợi ích và tiềm năng phát triển mà loại hình này mang lại.

Với sự tham gia của các chuyên gia quản lý quỹ hàng đầu tại quỹ IPAAM cũng như chuyên gia tài chính từ Công ty CPCK VNDIRECT, hội thảo mang tới nhiều kiến thức hữu ích cũng như các case study cụ thể để tham khảo.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn, không chỉ cho bản thân mà còn cho những đối tác, những người được giới thiệu.

DIỄN GIẢ: 

 • Bà Hồ Ngọc Anh – Quản lý Quỹ đầu tư Quỹ Trái phiếu DFUND
 • Ông Lê Minh – Chuyên gia phân tích Công ty QLQ IPAAM
 • Ông Vương Hoàng Sơn – Trưởng phòng kinh doanh Trái phiếu VNDIRECT

 THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM: 

 • Thời gian: 9h30 – 11h30, Thứ 7 – ngày 28/11/2020
 • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom Cloud Meetings
 • MIỄN PHÍ THAM GIA
 • Vui lòng đăng ký tham gia trước 27/11/2020 để được gửi link hướng dẫn tham gia ZOOM và nhận các thông tin liên quan

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 54 54 09 hoặc chat trực tiếp tại các kênh mạng xã hội Messenger hoặc Zalo để được tư vấn hỗ trợ thêm về Khóa học.