Thông tin Khóa học

Trang chủ   /   Hội thảo “Chìa khóa đầu tư thành công: Danh mục hợp lý và hiệu quả”

Thông tin Khóa học

 • Địa điểm:Online | Zoom Cloud Meetings
 • Thời gian:9h30 - 11h30 | 24/10/2020
 • Diễn giả:Chuyên gia đầu tư VNDIRECT
 • Học phí:MIỄN PHÍ
 • Tình trạng:Kết thúc đăng ký

Hội thảo “Chìa khóa đầu tư thành công: Danh mục hợp lý và hiệu quả”

Hội thảo Đầu tư Quỹ mở

Khám phá một hình thức đầu tư phù hợp với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, mang đến giá trị lợi suất cao và an toàn trong dài hạn


NHÀ ĐẦU TƯ MỚI CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ THAM GIA ĐẦU TƯ? 

Đầu tư nghe có vẻ phức tạp và khó hiểu, tôi chưa biết nên đầu tư như thế nào? 

Có rất nhiều bài học cũng như chiến lược về đầu tư được chia sẻ trên mạng cũng như truyền tay nhau, tuy nhiên để bước vào con đường đầu tư một cách thận trọng và tự tin, bạn cần hiểu tình trạng tài chính của chính bản thân mình. Trong ẩm thực, mỗi người có một khẩu vị khác nhau, tương tự như vậy trong thị trường tài chính – đầu tư, mỗi nhà đầu tư cũng có một khẩu vị rủi ro riêng. Đừng vội vàng đầu tư theo số đông, hãy cẩn thận nghiên cứu và tìm hiểu, nếu chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm cũng như thời gian, các chuyên gia đầu tư sẽ giúp bạn lựa chọn con đường đầu tư phù hợp.

Vì sao nên đón đầu làn sóng đầu tư mới? Lợi suất Việt Nam đang nằm ở đâu?  

Dịch bệnh hoành hành khiến nguồn thu nhập của nhiều cá nhân và gia đình bị thay đổi, xáo trộn. Ai cũng cần có thêm những nguồn thu nhập thụ động mới để có thể an toàn và tự do tài chính trong dài hạn. Với nền kinh tế có tiềm năng phát triển như ở Việt Nam, lượng vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp từ nước ngoài tiếp tục tăng cao qua các năm, đầu tư vào những doanh nghiệp xuất sắc nhất của Việt Nam chính là đích hướng tới của VNVALUE, nhằm đem lại lợi suất cao và ổn định cho nhà đầu tư.


Chìa khóa đầu tư thành công: DANH MỤC ĐẦU TƯ HỢP LÝ & HIỆU QUẢ 

Tôi đã từng nghe nói đến “Không nên bỏ hết trứng vào một giỏ” trong đầu tư nhưng không biết cụ thể là gì?  

Đó chính là ý nghĩa của Danh mục đầu tư, hãy làm quen với Danh mục đầu tư của VNVALUE với những cổ phiếu cơ bản và giá trị. Tại đây, bạn ủy thác khoản đầu tư của mình cho các chuyên gia quản lý quỹ, các chuyên gia sẽ giúp bạn chọn lựa những cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng dài hạn, phân bổ tài sản của bạn theo một cơ cấu hợp lý và tối ưu hiệu quả của danh mục. Tránh việc đầu tư toàn bộ tài sản vào một cổ phiếu sẽ mang lại rủi ro cao.

Làm thế nào để có được một danh mục hợp lý và hiệu quả?

Một danh mục hợp lý và hiệu quả còn tùy thuộc vào khoản đầu tư, mục tiêu và khẩu vị rủi ro của mỗi nhà đầu tư. Tại VNDIRECT, mỗi nhà đầu tư đều sẽ được kiểm tra sức khỏe tài chính để có thể hoạch định kế hoạch đầu tư cũng như lựa chọn danh mục hợp lý cho riêng mình.


ĐẦU TƯ TÍCH LŨY GIÁ TRỊ CÙNG VNVALUE

Hoàn toàn phù hợp với nhà đầu tư số 0, đảm bảo an toàn đầu tư

Nhà đầu tư số 0 là nhà đầu tư cần nhiều cam kết và tin tưởng, chính vì vậy, VNDIRECT cam kết đồng hành cùng Nhà đầu tư trong danh mục giá trị của VNVALUE. Với mức đầu tư ban đầu tối thiểu 20 triệu đồng, bạn dễ dàng đầu tư vào một danh mục cổ phiếu cơ bản và giá trị, từ đó theo dõi và kiểm soát hiệu quả của danh mục.

Lợi nhuận vượt trội trong dài hạn

Danh mục VNVALUE luôn đảm bảo về hiệu quả đầu tư và tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn bởi cổ phiếu của các doanh nghiệp được lựa chọn trong danh mục đều phải đáp ứng sự khắt khe của Bộ tiêu chí 4M:

Meaning (Am hiểu doanh nghiệp)

Moat (Lợi thế cạnh tranh)

Management (Khả năng quản trị)

Margin of Safety (Biên độ an toàn)

Đội ngũ quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp

Đội ngũ quản lý đầu tư chuyên nghiệp với tổng cộng hơn 80 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư, tuân thủ quy trình đầu tư và quản trị rủi ro, chịu sự giám sát độc lập của Hội đồng đầu tư và bộ phận kiểm soát nội bộ.

Tiết kiệm thời gian – Dễ dàng & linh hoạt

Bạn hoàn toàn có thể đầu tư thêm bất cứ lúc nào và đa dạng khoản tiền, giao dịch và theo dõi quá trình đầu tư trực tuyến và nhanh chóng

Toàn bộ quá trình đầu tư do các chuyên gia đầu tư và quản lý quỹ thực hiện, bạn không cần tốn một chút công sức nào cho việc phân tích và ra quyết định


HỌC ĐẦU TƯ  – QUÀ CHẤT LỪ

Tham gia Hội thảo, bạn không chỉ nhận được nhiều kiến thức giá trị và các kinh nghiệm đầu tư thực tế từ các chuyên gia đầu tư của Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT và Công ty Quản lý quỹ IPA (IPAAM), bạn còn có cơ hội tham gia minigame hoặc quay số trúng thưởng để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Quà siêu chất: 03 Voucher MIỄN PHÍ QUẢN LÝ VNVALUE TRONG 3 NĂM ĐẦU (tối đa 1 triệu đồng/voucher)

DIỄN GIẢ

 • Anh Trần Tuấn: Quản lý danh mục – Công ty Quản lý quỹ IPA
 • Anh Lê Minh: Chuyên gia đầu tư – Công ty Quản lý quỹ IPA
 • và một số Khách hàng tham gia chia sẻ kinh nghiệm đầu tư thực tế

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

 • Thời gian: 9h30 – 11h30, Thứ 7 – ngày 24/10/2020
 • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom Cloud Meetings
 • MIỄN PHÍ THAM GIA
 • Vui lòng đăng ký tham gia trước 23/10/2020 để được gửi link hướng dẫn tham gia ZOOM và nhận các thông tin liên quan

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 54 54 09 hoặc chat trực tiếp tại các kênh mạng xã hội Messenger hoặc Zalo để được tư vấn hỗ trợ thêm về Khóa học.