Chúng tôi

Home   /   Chúng tôi

“ĐI HỌC 0 ĐỒNG” – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO UY TÍN DÀNH CHO MỌI NHÀ ĐẦU TƯ

Với sứ mệnh mang đến cơ hội đầu tư tài chính đến khắp mọi nơi, cho mọi người dân Việt, bắt đầu từ năm 2018, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT triển khai chiến dịch “Lan tỏa tri thức đầu tư” với nhiều hoạt động đan xen như: “Đi học 0 đồng”, Tri thức cuối tuần, Bạn hỏi VNDIRECT trả lời… Mỗi hoạt động đều nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu đến nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trên thị trường.

“Đi học 0 đồng” là hoạt động đầu tiên được triển khai với tiền thân là “Khóa học đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT”, được tổ chức định kỳ vào hàng tháng. “Đi học 0 đồng” được cải tiến và đầu tư về nội dung và chất lượng tổ chức. Với đội ngũ giảng viên mà chúng tôi gọi là “những người thầy nhiệt tâm”, bằng tâm huyết của mình cung cấp và hướng dẫn kiến thức đầu tư đến mọi người dân trên mọi miền đất nước: Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hải Phòng, Tp. Vinh, Tp. Đà Nẵng, Tp. Bình Dương…

Nội dung hấp dẫn, dễ hiểu và chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm “thực chiến” trên thị trường, “Đi học 0 đồng” đã lan tỏa tri thức đến hơn 5,000 nhà đầu tư và vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tiếp theo.

Tin Mới Nhất

Ra mắt khóa học DWEALTH – Tháng 6/2019

Mang đến kiến thức tổng quan về đầu tư và tài chính cá nhân, DWEALTH tổ chức tại Hồ Chí Minh vào ngày 15/06 và Hà Nội vào ngày 22/06.

Đi Học 0 Đồng – Khóa 4 – Tháng 6/2019

Chương trình Đi Học 0 Đồng thông báo lịch đào tạo Khóa 4 trong tháng 6/2019 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Buổi 1 - 15/06, Buổi 2 - 22/06, Buổi 3 - 29/06

Đi Học 0 Đồng – Khóa 3 – Tháng 5/2019

Cùng bạn chinh phục thị trường với kiến thức đào tạo từ tổng quan đến phân tích lựa chọn cổ phiếu, “Đi Học 0 Đồng” năm 2019 tiếp tục tổ chức khóa thứ 3 trong tháng 5/2019 tại Tp.Hà Nội và Tp.HCM: Buổi 1 ngày 11/5, Buổi 2 ngày 18/5, buổi 3 ngày 25/5.

Đi Học 0 Đồng – Khóa 2 – Tháng 4/2019

Khóa 2 - Đi Học 0 Đồng đã được cập nhật lịch tổ chức tại Tp.Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh: Buổi 1 ngày 06/4, Buổi 2 ngày 13/4, buổi 3 ngày 20/4.

Đi Học 0 Đồng – Khóa 1 – Tháng 3/2019

Cùng chào đón Đi Học 0 Đồng quay trở lại trong năm 2019 với khóa đầu tiên trong Tháng 3 tại Hà Nội và Hồ Chính. Lịch tổ chức vào các ngày: Buổi 1 ngày 16/3, Buổi 2 ngày 23/3, Buổi 3 ngày 30/3.

Đi học 0 đồng Tháng 12

VNDIRECT tổ chức Đi học 0 đồng Tháng 12 tại Hà Nội, Tp. HCM, Bình Dương, Vinh

Giá dầu và hàng hóa sụt giảm sâu vào phiên 31/10

Vẫn tiếp tục là cậu chuyện chiến tranh thương mại Mỹ- Trung, sau khi Washington thông báo chuẩn bị kế hoạch áp thuế quan bổ sung lên toàn bộ hàng hóa còn lại từ Trung Quốc, đồng loạt các mặt hàng dầu, thép, nhôm và vàng giảm rớt giá.

Tình hình chứng khoán Mỹ có dấu hiệu tích cực

Phiên 30/10, Dow Jones đã tăng hơn 400 điểm sau hồi lao dốc liên tục trước đó, đây là thông tin tích cực cho tình hình chứng khoán toàn cầu

Lịch học Tháng 11 – Sử dụng đòn bẩy, tối ưu hóa danh mục

Ngoài trao đổi trực tiếp về kiến thức phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, tháng 11 Nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu thêm về cách sử dụng đòn bảy tài chính cho danh mục

VNDIRECT tiếp tục củng cố vị trí số 1 sàn UPCOM

Về thị phần môi giới trên sàn UPCOM, VNDIRECT tiếp tục dẫn đầu với 13,28% toàn thị trường.

VNDIRECT vượt lên vị trí thứ 2 thị phần Môi giới sàn HNX

Công ty cổ phần VNDIRECT bứt phá trong Quý 3, 2018 với thị phần môi giới sàn HNX đạt 9,64%, xếp vị trí thứ 2 toàn thị trường.

Cảm Nhận Của Học Viên

Nghệ An, Nguyễn Võ Hoài Nam

Thầy giáo nói rất cụ thể, dễ hiểu và thiết thực. Nội dung chương trình phù hợp và hữu ích. Thầy giáo kiến thức sâu rộng, giải thích các vấn đề rõ ràng và đáp ứng tốt với các thắc mắc của học viên. Rất cảm ơn VNDIRECT đã tổ chức buổi học cần thiết và giảng viên giỏi. Hy vọng sẽ được tham gia các lớp học như vậy trong thời gian tới với những giảng viên như thầy Phạm Quốc Trưởng.

 

 

Nghệ An, Học viên Trần Văn Thanh

Cảm ơn Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT đã tổ chức buổi hội thảo. Buổi học đã cho tôi thấy được những kiến thức bổ ích và có một cái nhìn tích cực hơn về đầu tư. Rất mong có những buổi học hội thảo như thế này. Cảm ơn Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT rất nhiều.

 

 

Nghệ An, Học viên Võ Văn Tuyền

Lớp học tổ chức rất tốt, đảm bảo kiến thức lý thuyết và thực tế. Giảng viên giảng chất lượng, nhiệt tình, hi vọng thời gian bắt đầu buổi học tầm 8h phù hợp với thời gian của Nghệ An. Trân trọng cảm ơn ban tổ chức.

 

Đà Nẵng, Học viên Hoàng Thị Anh Đào

Buổi học rất hữu ích, khâu tổ chức tốt, thầy giáo giảng nhiệt tình, mong muốn các bài giảng đi sâu hơn kết hợp với các ví dụ thực tế, các thuật ngữ, các phương pháp được phân tách giảng giải chi tiết hơn. Trân trọng cảm ơn.

 

Đà Nẵng, Học viên Ngô Thị Hoài An

Buổi học rất có ích cho bản thân tôi, giảng viên giảng rất hay, sát thực tế thị trường. Khuyến nghị công ty tổ chức tiếp các buổi học, đề nghị buổi sáng chuyển từ 9h00 sang 8h30.

 

Hồ Chí Minh, Học viên Nguyễn Đình Chín

Tuy đã tham gia thị trường chứng khoán được 2 năm nhưng hôm nay sau khi tham gia lớp học 0 đồng của Công ty Chứng khoán VNDIRECT tổ chức, tôi đã được củng cố lại những lỗ hổng kiến thức của mình.

Trong buổi học ngoài những chia sẻ về kiến thức cơ bản của giảng viên cũng như minigame vui nhộn thì tôi mông muốn được nghe giảng những kiến thức chuyên sau hơn về thị trường chứng khoán thông qua các ví dụ phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật của cổ phiếu thực tế.

 

 

Hồ Chí Minh, Học viên Võ Thức Dần

Buổi học khai mở cho tôi rất nhiều điều mà bấy lâu nay tôi mới vỡ ra. Buổi học thật là hay và cần thiết cho những người chưa biết nhiều như tôi. Cảm ơn Thầy và VNDIRECT.

Hồ Chí Minh, Học viên Nguyễn Trọng Luyến

Cảm thấy buổi học này rất bổ ích và thú vị, em cảm ơn thầy và anh chị VNDIRECT đã tổ chức ra lớp học này.

Đánh giá về khóa học: Cung cấp nhiều kiến thức cơ bản tốt; thầy giáo vui, mang đến những kiến thức hiệu quả, dễ tiếp thu; Ban tổ chức làm việc thân thiện, đạt hiệu quả; nên cung cấp các khóa học tiếp theo.

 

 

Hà Nội, Học viên Nguyễn Văn Thắng

Học viên Đi học 0 đồng

Mình thực sự cảm thấy may mắn khi được tham dự buổi học này, mình cũng đã có một thời gian đầu tư, nhưng đây là lần đầu tiên được tiếp cận phương pháp đầu tư ứng dụng VSA. Mặc dù chưa hiểu sâu nhưng mình cảm thấy thực sự hợp lý trong các giải thích của Vương Anh. Chân thành cảm ơn Vương Anh và các bạn cộng sự.

Hà Nội, Học viên Nguyễn Đình Văn

Học viên

Phân tích tốt, dễ hiểu, ví dụ sinh động. Hi vọng công ty sẽ tạo ra nhiều lớp học như thế này nữa.

Khoa học, rất bổ ích cho Nhà đầu tư. Đề nghị chương trình tổ chức thường xuyên.

 

Giảng Viên Đi Học 0 Đồng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán và đầu tư tài chính tại Việt Nam, đội ngũ giảng viên của Đi học 0 đồng sẽ mang đến cho Nhà đầu tư những kiến thức hữu ích nhất

Nguyễn Vũ Luân

Nguyễn Vũ Luân

Trưởng phòng MG5 - VNDIRECT HCM
Vương Anh

Vương Anh

Chuyên viên Môi giới - VNDIRECT HO
Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa

Chuyên viên Tư vấn Đầu tư - VNDIRECT HO
Trần Anh Hùng

Trần Anh Hùng

Chuyên viên Môi giới - VNDIRECT HO

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký email để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi

[contact-form-7 id=”143″]